Đăng rao vặt

Bảng giá rao vặt

Raovatcalitoday.com là một trang mạng chuyên về rao vặt, liệt kê các dịch vụ và thương mại của cộng đồng người Việt không chỉ tại California mà trên toàn cõi Hoa Kỳ, và cả thế giới.

Trang Raovatcalitoday.com là một sản phẩm do Hệ Thống Truyền Thông Cali Today sở hữu.

Mục đích của trang mạng là nhằm tạo ra những giao thương trong các dịch vụ, thương mại, tìm kiếm công ăn việc làm, bán xe, share phòng… cho cộng đồng người Việt.

Chi phí: Qúy vị có thể đăng trên trang mạng này hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng, nếu qúy vị muốn rao vặt của qúy vị được nằm ở những vị trí thuận lợi nhất, dễ thấy nhất, hay được tô đậm, hay thêm màu sắc, hình ảnh,… thì qúy vị phải trả một lệ phí nhất định cho yêu cầu thêm nói trên của qúy vị.

Người đăng rao vặt chịu trách nhiệm những nội dung liên quan của rao vặt. Việc trao đổi hay mua bán giữa các bên liên quan đến rao vặt là trách nhiệm riêng của qúy vị, không liên quan đến chúng tôi.

Dù tránh tối đa những thiếu sót, nhưng chắc chắn là chúng tôi sẽ không tránh khỏi hết 100%. Trách nhiệm duy nhất mà chúng tôi chịu là đính chính hay đăng lại rao vặt của quý vị, hay lấy rao vặt ra khỏi trang rao vặt mà thôi.

Nội dung rao vặt phải phù hợp với văn hóa, luật pháp, luật thương mại nơi qúy vị cư ngụ và những nơi khác.

Trước khi đăng rao vặt, qúy vị phải đọc và đồng ý với chúng tôi về các điều khoản nói trên. Cần thiết, qúy vị có thể liên lạc với trang Raovatcalitoday.com tại số điện thoại (408) 297-8338.

 

GIÁ CẢ/ LỆ PHÍ:

– Miễn phí hoàn toàn: Nếu chỉ liệt kê và không yêu cầu thêm bất cứ điều gì, từ vị trí, hình ảnh, màu sắc, cở chữ… Số chữ tối đa là 25 chữ (words), gồm cả tên và địa chỉ, số điện thoại.

CHỌN VỊ TRÍ:

– Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (408) 297-8338 nếu qúy vị muốn đặt rao vặt của quý vị ở những chỗ đặc biệt mà qúy vị muốn.

– Thông thường, hầu hết mọi người muốn đặt ở vị trí Featured Listing (phần liệt kê quan trọng), thì lệ phí cho rao vặt ở vị trí này là $5/tháng. Nếu muốn đăng luôn cả báo và 1 lần đọc trên radio là $35/tháng.

THÊM CHỮ:

– Sau 25 chữ đầu miễn phí, cứ mỗi 4 chữ thêm, phải trả thêm $1/tháng.

THÊM HÌNH:

– Hình do qúy vị cung cấp, gửi email về nhatbaocalitoday@yahoo.com

– Một (1) hình: Thêm $5/tháng. Trả tiền trước trọn năm là $50/năm.

– Mỗi hình về sau, cộng thêm $3/tháng. Trả trước trọn năm là $30/năm cho mỗi hình thêm vào.

TRẢ TIỀN:

– Quý vị trả tiền trước khi đăng.

– Chúng tôi nhận Thẻ Tín Dụng, PayPal, check, money order và cash

Trân trọng cám ơn qúy vị.

Raovatcalitoday.com

Quảng cáo Google